SEO top Google giá rẻ

SEO top Google giá rẻ là một nhu cầu rất lớn hiện nay của nhiều người. Đâu là cách thức để thực hiện điều này? Chi phí như thế nào thì được gọi là giá rẻ? Và liệu có cách nào để một website nhỏ bé có thể cạnh tranh với các ông lớn? Mời bạn đọc bài viết này của mình.

SEO top Google giá rẻ có phải là sự thật?

Mình khẳng định với bạn: đó là sự thật 100%. Google luôn đánh giá cao giá trị mà website mang đến. Nếu bạn sở hữu 1 website chất lượng và content chất lượng, bạn có thể lên top. Công sức và giá trị mà bạn mang đến cho internet sẽ được đền đáp.

Vậy làm sao có thể lên top Google với chi phí thấp?

Thứ nhất, bạn cần có 1 website chuẩn SEO. Đây là điều kiện quan trọng đầu tiên trước khi chuyển sang các yếu tố khác. WordPress là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của mình. Dễ sử dụng, dễ tùy biến, giá rẻ và chuẩn SEO không cần chỉnh. Hầu hết các theme WordPress trả phí đều rất tuyệt vời cho SEO. Mình đang dùng theme GeneratePress. Rất nhanh, tối giản và SEO thì khỏi phải bàn.

Thứ hai, bạn cần nghiêm túc trong xây dựng content. Nội dung của bạn phải thực sự sáng tạo, mang giá trị cho người dùng. Đừng chạy theo số lượng, copy bài của người khác. Google không thích điều này đâu. Hãy chứng mình cho Google thấy:

Website của bạn là lựa chọn xứng đáng cho top 1 Google.

Thứ ba, bạn phải hiểu về SEO. Đầu tư học hỏi về kiến thức SEO sẽ là khoản đầu tư đáng giá cho bạn. Các kiến thức về SEO onpage, SEO offpage, xây dựng hệ sinh thái… rất cần thiết cho bạn. SEO không chỉ tập trung vào website, mà bạn xây dựng cả 1 đế chế cho mình. Bao gồm cả Google Maps, Fanpage, Youtube, LinkedIn… Bạn có thể tìm hiểu các bài viết trên SEO GIÁ RẺ TP.HCM  để tham khảo nhé.

Thứ tư, bạn cần thời gian. Thời gian là người bạn tốt của SEO giá rẻ. Người giàu có tiền thì sẽ lấy tiền để SEO. Còn mình nghèo thì sẽ có thời gian làm bạn đồng hành. Cần xác định SEO là con đường dài hạn. Trung bình 3 – 6 tháng để website của bạn có thể lên top Google ở các từ khóa phụ. Còn từ khóa chính thì phải lâu hơn. Hãy bình tĩnh nhé bạn.

seo top google giá rẻ

Hệ thống thì tốt hơn là đơn độc trong SEO

Có một thực tế là: Bạn cần nhiều hơn 1 website. Thông thường, sẽ có 1 website chính, 3 – 5 website phụ và một hệ thống các trang xã hội, đăng tin rao vặt. SEO top Google cần được chuẩn bị đầy đủ. Bạn không thể chỉ thiết kế 1 website và mong là nó sẽ lên top Google. Điều đó chỉ xảy ra đối với những thị trường ngách rất nhỏ.

Bạn muốn lên top thì bạn phải có 1 hệ sinh thái đầy đủ. Google sẽ tự hỏi là website này có phải là 1 thực thể không? Có đáng tin cậy không? Và Google sẽ lục tìm các kết quả liên quan trên Facebook, Youtube hay LinkedIn. Liệu bạn có xuất hiện ở các nền tảng này không? Nếu đối thủ của bạn có xuất hiện, còn bạn thì không, vậy Google tin ai hơn?

Hãy luôn luôn nhớ:

Website là trung tâm của hệ sinh thái, chứ không phải là duy nhất.

Dịch vụ SEO top Google giá rẻ của công ty chúng tôi

Bạn đang tìm một đơn vị SEO giá rẻ tại TP.HCM? Với mức chi phí chỉ từ 25 triệu, chúng tôi sẽ đưa bạn lên top Google. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn về SEO top Google giá rẻ.

  • Hotline: 0989 333 069 – gặp Trung
  • Email: info@nocodebuilding.com

Chúng tôi cung cấp dịch vụ SEO giá rẻ trọn gói. Đồng thời miễn phí thiết kế website chuẩn SEO cho khách hàng chưa có website. Hệ sinh thái online cũng là một phần khuyến mãi tặng kèm miễn phí cho quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Viết một bình luận